Bác sĩ tư vấn:0934 099 011
THÔNG BÁO THÁNG 9
BO CLINIC TRỊ MỤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%
BO SHOP cung cấp mỹ phẩm chính hãng giá tốt
Công nghệ SCT siêu HOT được Sao Hàn yêu thích
BO CLINIC LÀ ĐỊA CHỈ TRỊ MỤN HIỆU QUẢ
BO CLINIC LÀ ĐỊA CHỈ TRỊ SẸO HIỆU QUẢ

Lì xì đầu năm cho da xinh dạo phố

Đăng lúc 28-02-2017

Bo Clinic gửi quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% sau Tết cho các dịch vụ chăm sóc da như trị mụn, tắm trắng, mát-xa, bắn than hoạt tính, đông hủy mỡ, ...

Xuân về, nhà nhà đều đua nhau tân trang lại nhan sắc để có được vẻ đẹp hoàn hảo đón Tết nhưng mải vui chơi ăn uống mà bỏ quên diện mạo sắc vóc sau Tết của mình. Khi mùa Tết đã qua, hậu quả của những buổi du xuân ngoài trời, đi thăm chúc Tết họ hàng xa, ăn uống thực phẩm giàu nhiệt giàu năng lượng và ít vận động chính là vóc dáng phì nhiêu, da dẻ sạm đen vì năng, sần sùi bởi nổi mụn.

 

Trong Tết ăn chơi thả ga, sau Tết nhan sắc tụt dốc không phanh

 

Để đánh bay các ảnh hưởng nghiêm trọng trên, phục hồi da dẻ và lấy lại 3 vòng chuẩn, quý khách hàng đừng bỏ qua chương trình "Lì xì đầu năm cho da xinh dạo phố" của Bo Clinic từ ngày 5/2/2017 đến hết 10/2/2017 với khuyến mãi giảm giá 20% sau Tết cho các dịch vụ chăm sóc da, bao gồm:

 

1. ĐIỀU TRỊ MỤN

 

2. CHĂM SÓC DA

 

3. TẮM TRẮNG

 

4. TẮM DƯỠNG

 

5. MASSAGE

 

6. BẮN THAN HOẠT TÍNH

 

7. HIFU

 

8. PHỦ PHẤN SUPER PERFECT SKIN

 

9. ĐÔNG HỦY MỠ 

 

Lì xì đầu năm cho da xinh dạo phố

 

Chương trình khuyến mãi sau Tết giảm 20% sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt mà Bo Clinic trao tặng cho quý khách để bắt đầu một năm nhiều may mắn.

 

Nếu trong kì nghỉ Tết quý khách chẳng có mấy thời gian chăm sóc da thì sau kì nghỉ Tết nhân lúc công việc chưa thực sự hối hả quả là thời điểm thích hợp để tân trang lại nhan sắc, yêu thương cơ thể một cách toàn diện, cho tâm hồn bản thân thật sự thư thái trong không gian sang trọng và thoải mái của Bo Clinic.

 

Với chương trình khuyến mãi sau tết quá hấp dẫn tại Bo Clinic, quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo để khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng cùng hàng triệu niềm vui.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 41 Hoa Sữa, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn 24/7: 0934.099.011

Trang tin kết nối cộng đồng: https://www.facebook.com/bowhitespa