Bác sĩ tư vấn:0934 099 011
THÔNG BÁO THÁNG 9
BO CLINIC TRỊ MỤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%
BO SHOP cung cấp mỹ phẩm chính hãng giá tốt
Công nghệ SCT siêu HOT được Sao Hàn yêu thích
BO CLINIC LÀ ĐỊA CHỈ TRỊ MỤN HIỆU QUẢ
BO CLINIC LÀ ĐỊA CHỈ TRỊ SẸO HIỆU QUẢ

Đông Hủy Mỡ giảm béo toàn thân không phẫu thuật

 

Công nghệ triệt tiêu mỡ thừa này chỉ tốn 60 phút trị liệu và hiệu quả lại vượt xa kết quả mà bạn phải ăn kiêng khổ sở suốt 1 tháng trời.

 

* Kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

 

Thực tế, phương thức giảm béo thông thường chỉ có thể làm giảm số lượng các tế bào mỡ chứ bản thân tế bào vẫn còn tồn tại, mà đã không giảm bớt số lượng tế bào thì kéo theo tỷ lệ giảm béo thành công thấp. Tuy nhiên, hiếm người biết rằng không phải biện pháp giảm cân nào gắn mắc hiện đại và mắc tiền cũng mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Tùy từng cơ địa và tình trạng mỡ thừa ở từng vùng trên cơ thể mà bạn sẽ phù hợp với biện pháp giảm béo nào, Bo Clinic xin tư vấn cụ thể như sau:

 

enlightened Để làm thon gọn cơ thể tốc hành

 

Bạn có thể hút mỡ hoặc phẫu thuật cắt bỏ lớp mỡ thừa lẫn da chùng nhão như cô nàng Ngô Thủy Tiên – Á quân chương trình Bước Nhảy Ngàn Cân vừa thực hiện. Tuy nhiên, cách giảm béo bằng biện pháp phẫu thuật này thường cần có thời gian nghỉ dưỡng dài lâu và ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt bình thường.

 

enlightened Để giảm mỡ không phẫu thuật

 

Bạn sẽ dùng sóng RF, sóng siêu âm hoặc công nghệ đông hủy mỡ.

 

enlightened Để làm săn chắc lớp cơ bên dưới

 

Bạn nên chọn công nghệ điện sinh học để hiệu quả nhất.

 

Nhìn chung, các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật ở trên có ưu điểm là nhẹ nhàng, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong bài viết này, Bo Clinic chỉ đề cập chi tiết về công nghệ Đông Hủy Mỡ  nha!

 

Đông Hủy Mỡ giảm béo toàn thân không phẫu thuật

 

 Công nghệ Đông Hủy Mỡ là gì? 

 

Công nghệ Đông Hủy Mỡ có tên tiếng Anh là CoolSculpting - dịch nghĩa nôm na là Điêu Khắc Lạnh, thực hiện bằng máy Zeltiq do các bác sĩ Đại học Y Khoa Harvard (Mỹ) phát minh. Cụ thể, đầu điều trị của thiết bị Zeltiq sẽ tác động trực tiếp vào từng vùng mỡ thừa, làm các tế bào mỡ bị đông lạnh rồi kết tinh, sau đấy các tế bào mỡ bị đông hủy này sẽ theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể mà dần đào thải.

 

Liệu pháp giảm cân công nghệ cao này nổi bật với 8 KHÔNG cực kỳ ấn tượng.

 

yes KHÔNG phẫu thuật

yes KHÔNG hút mỡ

yes KHÔNG kim tiêm

yes KHÔNG hại da

yes KHÔNG tổn thương dây thần kinh

yes KHÔNG tổn thương các mạch máu xung quanh

yes KHÔNG tốn thời gian chờ phục hồi

yes KHÔNG tác dụng phụ

 

 

 5 lý do khiến quý ông lẫn quý bà đổ xô chọn Đông Hủy Mỡ 

 

1. Hiệu quả hơn biện pháp hút mỡ

 

So sánh trên cùng một bệnh nhân, các nhà nghiên cứu nhận thất kết quả của công nghệ đông hủy mỡ (phi phẫu thuật) có hiệu quả sát sao hơn cách phẫu thuật để hút mỡ ra khỏi cơ thể. Sau quá trình điều trị giảm cân bằng Đông Hủy Mỡ, bề dày lớp mỡ được phân hủy giảm trên 20%.

 

2. Hiệu quả tốt cho cả nam lẫn nữ

 

Dù thuộc giới tính nào, việc sở hữu thân hình hấp dẫn luôn là ước mơ chung của nhiều người đặc biệt là khối văn phòng và những ai không có điều kiện thường xuyên vận động. Nhưng khi sử dụng các công nghệ giảm béo trước đây để loại bỏ lớp mỡ cứng đầu tồn tại lâu năm thì kết quả tối ưu thường đối với riêng phái nữ. Ngày nay, công nghệ Đông Hủy Mỡ đã giải quyết được nhược điểm ấy, đem lại hình thể lý tưởng không chỉ cho quý bà mà còn cả quý ông.

 

3. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên

 

Với hầu hết các công nghệ giảm béo cũ, quá trình điều trị giảm mỡ thừa mất trung bình tầm 3 tháng và phải tiến hành liên tục. Nhưng công nghệ Đông Hủy Mỡ giảm ngay tình trạng mỡ tích tụ vừa phải tại vùng eo, bụng dưới, đùi và bắp tay chỉ sau 1 lần duy nhất. Riêng với tình trạng mỡ cứng và vón cục vì tích tụ lâu năm thì mất tối đa 3 lần điều trị, đặc biệt mỗi lần lại cách nhau đến 2 tháng nên tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

4. Hiệu quả tiêu mỡ cao và không xâm lấn

 

Các báo cáo nghiên cứu của chuyên khoa da thuộc Đại học Havard chỉ ra rằng:

 

blush Các tế bào mỡ sẽ đông cứng và phân giải ở nhiệt độ 40C

blush Các tế bào bình thường gần với tế bào mỡ chỉ chết ở nhiệt độ 00C

 

Cho nên, Đông Hủy Mỡ loại bỏ các tế bào mỡ một cách nhanh chóng mà vẫn giữ an toàn cho da và các tổ chức khác xung quanh tế bào mỡ.

 

5. Hiệu quả chính xác đến từng milimét

 

Nguyên lý làm việc của công nghệ Đông Hủy mỡ là “đông lạnh” chính xác các vị trí tích tụ mỡ trên cơ thể để loại trừ các tế bào mỡ ngoan cố tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay. Điều này đồng nghĩa kể cả bạn đã có thân hình đẹp và chịu khó ăn kiêng cùng tập thể dục mà vẫn không làm giảm đi được vài centimét vòng bụng hay bắp chân, Đông Hủy Mỡ chính là lựa chọn số 1 nhé!

Đông Hủy Mỡ giảm béo toàn thân không phẫu thuật

* Kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

Đông Hủy Mỡ giảm béo toàn thân không phẫu thuật

* Kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

 

 Quá trình phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh 

 

Việc điều trị bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ chỉ cần khoảng 60 phút. Suốt thời gian đó, bạn sẽ chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng đang điều trị do tác động lạnh của thiết bị Zeltiq xuyên qua da vào đến lớp mỡ được điều khiển chính xác bằng computer. Bạn sẽ quen dần với cảm giác lạnh chỉ sau vài phút.

 

Đông Hủy Mỡ giảm béo toàn thân không phẫu thuật

 

Trong thời gian điều trị giảm cân bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ tại Bo Clinic, bạn vẫn có thể xem phim, lướt facebook, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nhắm mắt nghỉ ngơi thư giãn. Kết thúc liệu trình, bạn có thể hẹn bạn bè đi chơi hoặc trở lại văn phòng làm việc bình thường.

 

Công nghệ Đông Hủy Mỡ đặc trị cho các khối mỡ cứng lâu năm, giải quyết các tình trạng mỡ thừa do ngồi lâu, ít hoạt động cho dân văn phòng trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

 

 Vì sao Bo Clinic là địa chỉ làm đẹp uy tín tại TPHCM? 

 

Mọi liệu trình thẩm mỹ không phẫu thuật ở Bo Clinic đều có sự tham gia trực tiếp của bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm lẫn vững chuyên môn với các bằng cấp trong nước, ngoài nước.

 

Đông Hủy Mỡ giảm béo toàn thân không phẫu thuật

 

Đông Hủy Mỡ giảm béo toàn thân không phẫu thuật

 

kiss ĐIỀU TRỊ DA CHO NAM NỮ kiss

 

 heart THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT heart

 

KHÔNG ĐAU - KHÔNG SƯNG - KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

 

Tùy vào nhu cầu thay đổi số cân và tình trạng sức khỏe của mỗi người, bác sĩ cùng chuyên viên thẩm mỹ ở Bo Clinic sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể để khách hàng sở hữu nhanh nhất 3 vòng chuẩn cho dáng đẹp miễn chê.

 

 

 Chi phí Đông Hủy Mỡ ở Bo Clinic 

 

Đông Hủy Mỡ giảm béo toàn thân không phẫu thuật

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: 41 Hoa Sữa, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại tư vấn 24/7: 0934.099.011 

Kết nối cộng đồng: https://www.facebook.com/bowhitespa